Cách đăng ký sim Viettel gọi nội mạng miễn phí đơn giản

Mỗi khi đến thời điểm thanh toán tiền mạng, các chủ thuê bao thường rất đau đầu vì hóa đơn điện thoại lên tới hàng trăm, hàng triệu đồng. Đây là quả là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Tuy nhiên, hiểu được nỗi khổ của khách hàng, các nhà mạng đã đưa ra những chính sách mới giúp khách hàng tiết kiệm được cước gọi và nhắn tin nội mạng. Đặc biệt nhất chính là Viettel với chương trình sim Viettel gọi nội mạng miễn phí.

Sim Viettel gọi nội mạng miễn phí
Sim Viettel gọi nội mạng miễn phí

Những chương trình nội mạng Viettel khuyến mãi và miễn phí

Liên lạc tới người thân, bạn bè, những người xung quanh là một việc hết sức quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, công việc và kết nối với mọi người, ai ai trong số chúng ta cũng đều phải sử dụng gói gọi nội mạng. Tuy nhiên, nếu sử dụng gói nội mạng thông thường, sẽ khiến cho chúng ta phải tốn rất nhiều tiền để thanh toán hóa đơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc của các chủ thuê bao, Viettel đã mang tới rất nhiều chương trình khuyến mãi gọi nội mạng để giúp giảm bớt chi phí thanh toán cũng như hỗ trợ người dùng liên lạc thỏa thích

Chính vì thế, là một nhà mạng di động lớn tại Việt Nam, Viettel luôn mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một trong số đó chính là chương trình tặng gói gọi nội mạng miễn phí, bao gồm các gói như sau:

Tặng số phút gọi nội mạng và tặng SMS

Tặng số phút gọi nội mạng và tặng SMS là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Các bạn có thể tham khảo một số gói cước ở dưới đây nhé:

  • Gói FT3K: Phí đăng ký là 3.000đ/ ngày. Khách hàng sẽ được cộng 30.000đ sử dụng gọi thoại và SMS nội mạng.
  • Gói VT100: Phí đăng ký là 2.500đ/ ngày. Khách hàng sẽ được khuyến mãi cước gọi nội mạng còn 200đ/ phút từ 0h đến 23h hàng ngày và 550 tin nhắn nội mạng miễn phí.
  • Gói V300: Phí đăng ký là 300.000đ/ tháng. Khách hàng sẽ nhận được 3000 phút gọi nội mạng, miễn phí 3000 tin nhắn và gọi thoại mạng miễn phí 60 phút trong vòng 30 ngày.
Chủ thuê bao có thể lựa chọn các gói gọi nội mạng miễn phí trong chương trình khuyến mãi của Viettel
Chủ thuê bao có thể lựa chọn các gói gọi nội mạng miễn phí trong chương trình khuyến mãi của Viettel

Tặng số phút gọi trong ngày

Nhà mạng Viettel đã cung cấp tới khách hàng các gói tặng số phút gọi trong ngày vô cùng hấp dẫn như sau:

  • Gói FT5: Phí đăng ký 5.500đ/ngày. Được khuyến mãi gọi nội mạng Viettel dưới 15’
  • Gói FT6K: Phí đăng ký 6.000đ/ngày. Được cộng 60.000đ sử dụng nội mạng trong ngày.
  • Gói DK3: Phí đăng ký 3.000/ngày. Được miễn phí các cuộc gọi nội mạng 10 phút tới 5 số thuê bao đăng ký trong ngày.
  • Gói FT5P: Phí đăng ký 5.500đ/ngày. Được miễn phí 35 phút gọi nội mạng Viettel và 25 tin nhắn dùng trong 24h.
Gọi thả ga với gói Viettel gọi nội mạng miễn phí siêu ưu đãi dành cho khách hàng
Gọi thả ga với gói Viettel gọi nội mạng miễn phí siêu ưu đãi dành cho khách hàng

Gói khuyến mãi đặc biệt Viettel

Riêng đối với gói khuyến mãi đặc biệt Viettel 2021, khách hàng sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút / cuộc. Cụ thể đó là các gói khuyến mãi sau:

  • Gói V120: Giá gói là 120k, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí nội mạng dưới 20 phút, 50 phút ngoại mạng và 60GB trong vòng 30 ngày.
  • Gói 6V120: Giá gói là 720k, khách hàng sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 300 phút ngoại mạng cùng với 360 GB trong vòng 180 ngày.
  • Gói ST200: Giá gói là 200k, khách hàng sẽ được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút, 100 phút ngoại mạng và 60 GB trong vòng 30 ngày.
Tham khảo những gói khuyến mãi đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng
Tham khảo những gói khuyến mãi đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng

Ngoài những gói khuyến mãi đặc biệt này, Viettel còn mang tới rất nhiều chương trình khuyến mãi khác, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Viettel để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cách đăng ký sim Viettel gọi nội mạng miễn phí

Sau khi được tìm hiểu những chương trình khuyến mãi gói nội mạng của Viettel, chắc hẳn các bạn cũng đã biết rằng nhà mạng mang tới cho người dùng rất nhiều gói khuyến mãi khác nhau. Để đăng ký được các gọi nội mạng đó, chủ thuê bao cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp mà Viettel yêu cầu rồi gửi tới tổng đài.

Ví dụ: Nếu bạn muốn đăng ký gói V300 trong chương trình khuyến mãi tặng số phút gọi nội mạng thì cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp V300 gửi tới 109 để kích hoạt. Nếu kích hoạt thành công, Viettel sẽ nhắn tin thông báo tới số thuê bao đã đăng ký.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói gọi nội mạng miễn phí phù hợp để đăng ký nhé. Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói nội mạng miễn phí của Viettel và giảm bớt được chi phí thanh toán cho hóa đơn đó nhé.

Hướng dẫn đăng ký sim Viettel gọi nội mạng miễn phí đơn giản mà bạn nên biết
Hướng dẫn đăng ký sim Viettel gọi nội mạng miễn phí đơn giản mà bạn nên biết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về các chương trình khuyến mãi Sim Viettel gọi nội mạng miễn phí. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *