Bật mí mọi thông tin về phần mềm ý nghĩa số điện thoại

Đối với nhiều người hiện nay, sim điện thoại là một vật dụng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Mỗi con số của chúng đều có những ý nghĩa khác nhau giúp cuộc sống của chủ sở hữu có thể trở nên tốt đẹp hoặc gặp phải nhiều rắc rối. Để biết được số điện thoại của mình mang những ý nghĩa gì, các bạn có thể cài đặt phần mềm ý nghĩa số điện thoại về thiết bị thông minh của mình. Đảm bảo các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những ý nghĩa của chúng đó nhé.

Phần mềm ý nghĩa số điện thoại là như thế nào? Có tác dụng gì?

Phần mềm ý nghĩa số điện thoại được biết tới là một phần mềm có thể tra cứu được những ý nghĩa ẩn sâu bên trong số điện thoại của bạn. Không chỉ vậy, phần mềm này cũng có thể “bói” được cho bạn xem chiếc sim này có phù hợp hay không, có đem lại nhiều lợi ích, may mắn hay không.

Phần mềm ý nghĩa số điện thoại là gì?
Phần mềm ý nghĩa số điện thoại là gì?

Chỉ cần nhập một vài thông tin cơ bản, phần mềm ý nghĩa SĐT sẽ đưa ra cho bạn những ý nghĩa chính xác và chân thực nhất. Nếu như trước kia, chủ thuê bao cần phải sử dụng nhiều nguồn thông tin để biết được số điện thoại của mình mang những ý nghĩa như thế nào thì giờ đây mọi chuyện đã khác với phần mềm này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm “bói” ý nghĩa số điện thoại được ra mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một phần mềm phù hợp với mình. Tuy nhiên, để xem ý nghĩa số điện thoại chuẩn nhất, các bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều người khác. Tuyệt đối không được tự ý lựa chọn để rồi gặp phải những phán đoán sai lầm, gây ra nhiều suy nghĩ tiêu cực cho bạn nhé.

Tải phần mềm ý nghĩa số điện thoại ở đâu?

Chắc hẳn đây chính là câu hỏi khiến bạn thắc mắc nhất sau khi biết về phần mềm đọc vị ý nghĩa số điện thoại ở trên. Tìm kiếm một phần mềm bói số điện thoại thì không khó nhưng tìm được ứng dụng chuẩn, đọc vị đúng thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Để giúp các bạn tìm được phần mềm ý đọc ý nghĩa số điện thoại uy tín, chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng có thể giúp bạn làm được điều này. Đó chính là ứng dụng của Khosim.com.

Tải phần mềm ý nghĩa số điện thoại ở đâu?
Tải phần mềm ý nghĩa số điện thoại ở đâu?

Đây được biết là địa chỉ buôn bán, bói sim phong thủy uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được “bói” sim phong thủy miễn phí, biết được nhiều ý nghĩa hay về số điện thoại của mình. Chưa kể, bạn sẽ tìm được nhiều sim số đẹp với mức giá rẻ chưa từng có tại bất kỳ đâu. Hãy truy cập địa chỉ website: https://khosim.com/ để biết thêm nhiều thông tin thú vị về số điện thoại của mình nhé.

Một vài thông tin thú vị về ý nghĩa số điện thoại

Các bạn có thể tra cứu ý nghĩa số điện thoại của mình tại Khosim.com nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các con số may mắn, ý nghĩa trong sim thì hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi chuẩn bị đề cập dưới đây nhé.

Ý nghĩa các con số

Theo quan niệm dân gian, các con số đều mang trong mình một hay nhiều ý nghĩa. Đối với người Việt Nam mà nói, ý nghĩa của các con số đều đến từ việc cách đọc phiên âm Hán Việt. Cụ thể như sau:

 • Số 0: Không có gì, không được gì, tròn vịa, viên mãn.
 • Số 1: Đứng đầu, duy nhất, độc nhất
 • Số 2: Mãi mãi, hạnh phúc
 • Số 3: Tài lộc, tài năng, tài hoa
 • Số 4: Tử, bốn mùa
 • Số 5: Phúc, số sinh, sự cân bằng
 • Số 6: Lộc, lộc vượng
 • Số 7: Thất bại, mất mát, sự tăng trưởng một cách nhanh chóng
 • Số 8: Phát, phát tài, phát lộc, phát triển
 • Số 9: Trường cửu, vĩnh cửu, trường thọ
Ý nghĩa của các con số
Ý nghĩa của các con số

Khi tra cứu ý nghĩa số điện thoại, chúng ta thường ghép ý nghĩa của các con số lại với nhau để cho ra một ý nghĩa chính xác nhất. Vị trí của các con số cũng nói lên nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chẳng hạn như:

 • Ý nghĩa 3 số đầu dãy sim tượng trưng cho quá khứ, nối liền với sự khởi đầu.
 • Ý nghĩa 3 số giữa của dãy sim tượng trưng cho hiện tại của bạn
 • Ý nghĩa 4 số cuối của dãy sim tượng trưng cho hậu vận. Đồng thời, 4 chữ số này cũng thể hiện cái kết ở tương lai của chủ sở hữu.

Ý nghĩa sim số đẹp 

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tra cứu, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng về ý nghĩa đầu số điện thoại như sau:

 • Viettel: Các sim Viettel có đầu số 098, 097, 034, 032, 086, 096,… đều mang ý nghĩa tài lộc, tốt đẹp, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến.
 • Vinaphone: Các sim Vina có đầu số 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085, 088 đều mang ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu.
 • Mobifone: Các sim Mobifone có đầu số 090, 093, 070, 076,… sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho chủ sở hữu.
Ý nghĩa sim số đẹp
Ý nghĩa sim số đẹp

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về phần mềm ý nghĩa số điện thoại. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *