Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim viettel chính chủ online tại nhà

Viettel là một nhà mạng viễn thông lớn được nhiều khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sim của công ty này để có thể liên lạc với mọi người. Hiện nay, thay vì phải đăng ký sim Viettel chính chủ trực tiếp, khách hàng có thể đăng ký sim Viettel chính chủ online. Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Vì sao quý khách hàng nên đăng ký sim chính chủ của nhà mạng Viettel?

Như các bạn đã biết, nhà mạng Viettel đã trở thành một tượng đài lớn không thể phá bỏ trong thị trường viễn thông tại Việt Nam. Không chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ mà còn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm có 1-0-2. Với các gói cước vô cùng hấp dẫn hàng tháng, bạn có thể được trải nghiệm nhiều tiện ích khi đăng ký sử dụng sim của nhà mạng này. 

Đảm bảo sự tiện lợi cho chủ thuê bao

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ 4.0, việc sở hữu một chiếc điện thoại kèm với sim Viettel có vô vàn tiện ích là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu như vô tình bạn cần đăng ký gấp chiếc sim chính chủ mà lại không tiện ra ngoài cửa hàng để thực hiện thủ tục thì phải làm như thế nào?

Sim Viettel phát triển mạnh mẽ dưới thời đại công nghệ 4.0
Sim Viettel phát triển mạnh mẽ dưới thời đại công nghệ 4.0

Nhằm khắc phục tình trạng này cũng như đem tới cho khách hàng sự thuận tiện nhất, nhà mạng Viettel đã cùng phối hợp với một vài đại lý để  mở dịch vụ đăng ký sim viettel chính chủ online tại nhà. 

Mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng

Việc đăng ký sim chính chủ Viettel còn giúp nhà mạng có thể kiểm soát được các thuê bao rác tốt hơn, hạn chế được các trường hợp lừa đảo khách hàng,.. Đồng thời, đây cũng là một cách để có thể bảo vệ sim của mình một cách hợp pháp, vẫn giữ được giá trị phong thủy cao.

Nhà mạng Viettel luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu
Nhà mạng Viettel luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu

Ngoài ra, đối với một chiếc sim chưa được đăng ký thông tin chính thống, chủ sở hữu sẽ không có cách nào chứng minh đó là sim của bạn được. Chính vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình một chiếc sim Viettel chính chủ thôi nào.

Hướng dẫn các cách đăng ký sim Viettel chính chủ online tại nhà cực đơn giản

Cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn. Hiểu rõ được điều này, nhà mạng Viettel đã cho ra hình thức đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà đối với khách hàng không có thời gian để ra trực tiếp cửa hàng.. Với việc mua sim online này, bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian và công sức của mình. 

Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Hiện nay, nhà mạng viễn thông Viettel đã đưa ra giải pháp đăng ký sim chính chủ thông qua ứng dụng My Viettel với các bước như sau:

Bước 1: Tải app My Viettel về máy của bạn. 

Đây là bước đầu tiên để có thể thực hiện đăng ký sim chính chủ online. Chính bởi vì nhà mạng chỉ có thể làm trên ứng dụng này.

Chủ thuê bao thực hiện tải app My Viettel
Chủ thuê bao thực hiện tải app My Viettel

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nếu như bạn chưa có tài khoản trên app My Viettel, hãy nhanh tay đăng ký trên ứng dụng bằng số điện thoại chính chủ của mình. Ngoài ra, nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập trên điện thoại. Khi đã đăng nhập thành công, hãy chọn biểu tượng 3 gạch để có thể vào cổng thông tin khách hàng.

Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản trên app
Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản trên app

Bước 3: Bổ sung thông tin cá nhân còn thiếu

Bạn tiếp tục bổ sung các thông tin cá nhân còn thiếu bằng cách chọn vào dòng chữ “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ”, và ấn vào. Giao diện của màn hình điện thoại sẽ yêu cầu thông tin cá nhân của bạn như Họ tên, Số CMND, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND. Nếu như còn thiếu, bạn hãy điền vào chỗ trống.

Tự động bổ sung các thông tin cá nhân cần thiết còn thiếu trên ứng dụng 
Tự động bổ sung các thông tin cá nhân cần thiết còn thiếu trên ứng dụng

Bước 4: Thực hiện xác nhận quá trình đăng ký

Hệ thống thông tin của bạn chỉ cần chờ được phê duyệt và có thông báo đăng ký thành công là đã hoàn thành.

Xác nhận quá trình đăng ký
Xác nhận quá trình đăng ký

Đăng ký ứng dụng qua tin nhắn SMS

Ngoài cách đăng ký qua ứng dụng, bạn còn có thể đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà bằng cách nhắn tin SMS gửi đến tổng đài 1414. Đối với những thuê bao di động được trả trước mới được đăng ký hay sử dụng đã lâu đều có thể thực hiện được qua số tổng đài. Có hai trường hợp đăng ký sim bằng CMND hoặc qua hộ chiếu (Passport) như sau:

  • Đối với trường hợp 1, đăng ký sim Viettel theo chứng minh thư, khách hàng nhắn tin theo cú pháp : <Hoten.ngaythangnamsinh.soCMND> gửi 1414
  • Đối với trường hợp thứ 2, nếu như bạn đăng ký sim Viettel bằng hộ chiếu (Passport), bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: <Hoten.Ngaythangnamsinh.Sohochieu> gửi 1414
Thực hiện nhắn tin SMS để đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà
Thực hiện nhắn tin SMS để đăng ký sim viettel online chính chủ tại nhà

Đặc biệt, bạn có thể tham khảo mua sim số đẹp chính chủ của nhà mạng Viettel tại khosim.com –  Đây chính là nơi có thể để đáp ứng đủ mọi nhu cầu sim số đẹp của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến đăng ký sim viettel online chính chủ. Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *