Hướng dẫn đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía đơn giản

Sim Ba Khía là một sản phẩm được phát hành bởi nhà mạng Mobifone dành riêng cho người dân tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhằm mang tới nhiều bất ngờ cùng với các dịch vụ tiện ích, nhà mạng Mobifone đã dành tặng rất nhiều ưu đãi cho chủ thuê bao sử dụng sim Ba Khía. Vậy làm thế nào để đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía? Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Những lợi ích của sim Ba Khía

Sim Ba Khía là sản phẩm đặc biệt của nhà mạng Mobifone dành tặng cho các chủ thuê bao tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Loại sim này có ưu đãi gọi miễn phí 2 số cực kỳ tiện ích giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa cước phí phát sinh hàng tháng. 

Không chỉ vậy, chủ thuê bao sim Ba Khía còn có thể thoải mái liên lạc với những người thân yêu của mình mà chẳng hề lo lắng bị hết tiền hay bị gián đoạn cuộc gọi. Chưa kể, hàng tháng, người dùng sẽ được nhà mạng Mobifone tặng thêm nhiều data 3G và miễn phí 2000 phút gọi đến 2 thuê bao.

Sim Ba Khía là sản phẩm đặc biệt do nhà mạng Mobifone phát hành cho chủ thuê bao tại ĐBSCL
Sim Ba Khía là sản phẩm đặc biệt do nhà mạng Mobifone phát hành cho chủ thuê bao tại ĐBSCL

Có thể nói rằng, đây là một ưu đãi cực lớn dành cho các chủ thuê bao. Chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thú vị khi đăng ký sim Ba Khía của nhà mạng Mobifone đó nhé. Vậy muốn đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía thì phải làm như thế nào? Nếu các bạn vẫn còn chưa biết rõ về điều này thì hãy tham khảo cách đăng ký chúng tôi chuẩn bị đề cập ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía của Mobifone đơn giản

Sau khi được tìm hiểu những lợi ích cơ bản mà sim Ba Khía mang tới cho người dùng, chắc chắn các bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách đăng ký gói sim 2 số miễn phí này. Vậy thì, không để các bạn chờ đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thôi nào.

Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía

Đăng ký 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện một vài bước  là đã có thể đăng ký thành công rồi.  Đầu tiên, các bạn hãy mở mục tin nhắn ở trong điện thoại của mình. Sau đó thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: BK SĐT1 SĐT2 và gửi tới 789.

Hướng dẫn đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía
Hướng dẫn đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía

Lưu ý rằng, sim số đẹp ở trên có thể là số thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau. Chủ thuê bao có thể đăng ký 1 hoặc đăng ký 2 số cùng lúc và tối đa chỉ được đăng ký 2 số điện thoại của Mobifone.

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía

Chủ thuê bao sử dụng sim Ba Khía sau một thời gian sử dụng rất hài lòng về sản phẩm này. Tuy nhiên, do nhu cầu cá nhân cũng như nhiều yếu tố bên ngoài tác động mà các chủ thuê bao muốn thay đổi số điện thoại của mình. Vậy khi thay đổi số điện thoại, họ có được sử dụng gói gọi 2 số miễn phí của sim Ba Khía mà mình đã đăng ký trước đó không?

Câu trả lời là có. Việc này hoàn toàn có thể với cách thức thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: THAY_BK_Số điện thoại mới mà chủ thuê bao đổi và gửi tới 789.

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía
Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía

Cước phí cho mỗi lần đổi là 5.000đ/số. Do đó, các bạn hãy kiểm tra tin nhắn thật kỹ càng trước khi gửi để tránh mất tiền oan nhé. Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ thông báo tin nhắn của bạn đã được gửi đi và thay đổi thành công. Bạn chỉ việc tận hưởng ưu đãi mà nhà mạng Mobifone cung cấp với số điện thoại mới đăng ký mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra kỹ càng hơn nữa thì có thể kiểm tra 2 số điện thoại đã đăng ký theo cú pháp: KT BK gửi 789. Cước phí tin nhắn kiểm tra là 500đ/tin.

Một số lưu ý chủ thuê bao Ba Khía cần nắm rõ khi đăng ký gói 2 số miễn phí

Khi sử dụng gói 2 số miễn phí của sim Ba Khía các bạn cần phải nắm rõ một vài lưu ý sau đây:

  • 2 số trong danh sách đăng ký phải là số của nhà mạng Mobifone
  • Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ cước phí khi đăng ký gói sim Ba Khía 2 số.
  • Để nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone, chủ thuê bao cần đáp ứng điều kiện là có nạp thẻ hoặc đã dùng tối thiểu 10.000đ/ tháng.
  • Trong trường hợp chủ thuê bao không muốn sử dụng gói ưu đãi thì có thể soạn theo cú pháp: HUY Tên gói và gửi tới 789. 
Một số lưu ý chủ thuê bao cần nắm rõ khi sử dụng gói sim 2 số miễn phí Ba Khía
Một số lưu ý chủ thuê bao cần nắm rõ khi sử dụng gói sim 2 số miễn phí Ba Khía

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập với các bạn về việc đăng ký gói 2 số miễn phí sim Ba Khía. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về vấn đề này. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *