Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại đơn giản

Nếu bạn muốn xem hướng phong thủy, hướng nhà, hướng xuất hành vào những dịp quan trọng. Thay bằng cầm chiếc la bàn bạn có thể sử dụng ngay với chiếc điện thoại smartphone của mình. Nhưng bạn đặt ra câu hỏi làm cách nào để sử dụng được ứng dụng này trên điện thoại. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại đơn giản.

Khái niệm về la bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là dụng cụ để xác định các hướng như hướng xấu, hướng tốt… Từ đó, bạn cũng có thể xác định được hướng hợp với tuổi hay với mệnh của mình. Khác với chiếc la bàn thông thường thì la bàn phong thủy có nhiều công năng và nhiều chi tiết hơn. Do đó, công cụ này có thể giúp bạn chọn được hướng tốt nhất và chính xác với mình nhất.

Bạn muốn dùng la bàn để tìm hướng, tìm đường đi bạn có thể sử dụng la bàn điện thoại. Một vật dụng hữu ích và tiện lợi luôn theo bạn hàng ngày có thể xác định 4 phương 8 hướng. Có nhiều cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem hướng nhà phù hợp thì bạn cần lựa chọn la bàn phong thủy. La bàn này được vận dụng nguyên lý ngũ hành, bát quái, can chi, khí tiết, hợp mệnh, hợp tuổi… Do đó, chiếc la bàn phong thủy sẽ phù hợp cho việc xem hướng nhà.

Khái niệm về la bàn phong thủy là gì?
Khái niệm về la bàn phong thủy là gì?

Những lợi ích của việc sử dụng la bàn phong thủy

Bạn thắc mắc la bàn phong thủy mang lại những lợi ích nào cho người sử dụng. Câu trả lời đơn giản như sau:

  • Giúp xem hướng nhà, hướng xuất hành, hướng phong thủy chính xác.
  • La bàn phong thủy xem hướng tốt xấu để làm việc đại sự, quan trọng.
  • Xem hướng đi có phù hợp với tuổi hay mệnh của mình hay không.
  • La bàn giúp xem phương hướng chính xác để gia chủ định hướng khi xây nhà.

Bên cạnh những lợi ích của việc xem la bàn để định hướng được mục đích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại. Điều đó, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xem hướng nhà hay hướng xuất hành.

Những lợi ích của việc sử dụng la bàn phong thủy
Những lợi ích của việc sử dụng la bàn phong thủy

Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại iphone

Sau đây là hướng dẫn bạn sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại iphone đơn giản. Chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng la bàn trên điện thoại

Với bước này, bạn chỉ cần di chuyển và mở thư mục bổ sung trên màn hình điện thoại. Trong thư mục này xuất hiện một số danh mục khác nhau như la bàn, tìm bạn, tìm iphone… Việc của bạn là nhấn chọn danh mục la bàn trên màn hình giao diện này.

Bước 2: Xem la bàn phong thủy

Đến bước này, rất đơn giản bạn chỉ cần đặt điện thoại thật bằng phẳng trên lòng bàn tay bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt điện thoại lên sàn nhà hay mặt bàn theo hướng của màn hình. Tiếp đến, bạn cần thực hiện nghiêng điện thoại di động để kích hoạt bộ cảm ứng. Lúc này, bộ cảm ứng sẽ hoạt động và xuất hiện chấm tròn màu đỏ trên màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần quay xung quanh và để điện thoại tìm đúng hướng mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại Samsung

Khi thực hiện xem la bàn phong thủy trên điện thoại Samsung bạn cần tải ứng dụng về máy. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại iphone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thực hiện mở ứng dụng la bàn phong thủy trên điện thoại di động. Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc bên trái của màn hình giao diện. Điều đó, để giúp bạn thực hiện những tính năng cơ và tiến hành cài đặt ứng. Bên cạnh đó, với điện thoại Samsung thì tại phần tùy chọn bạn có thể cài đặt la bàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh được ngôn ngữ trên điện thoại và hiệu chỉnh.

Bước 2: Tại bước này, bạn tiến hành thao tác cài đặt thay đổi ở phần hiệu chỉnh. Trên màn hình giao diện cũng sẽ xuất hiện các mức độ hiệu chỉnh khác nhau. Bạn lựa chọn mức hiệu chỉnh 0 độ để xem phong thủy cho hướng mà mình muốn.

Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại samsung

Bước 3: Tiếp tục bằng cách mở ứng dụng vừa được thiết lập ở chế độ không hiệu chỉnh. Điều này, giúp cho người dùng có thể dễ dàng thay đổi được phần hiệu chỉnh la bàn. Có các mức hiệu chỉnh như 180 độ, 270 độ và 90 độ để bạn có thể lựa chọn. Hoặc trong trường hợp bạn muốn để ở chế độ mặc định thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Tại bước này, bạn có thể thực hiện cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại đơn giản. Qua màn hình giao diện xuất hiện các lựa chọn loại la bàn khác nhau. Bạn có thể tiến hành bật, tắt là bàn bằng cách nhấn vào góc màn hình bên phải. Bạn có thể lựa chọn các chế độ la bàn phụ thuộc vào mục đích xem của mình.

Bước 5: Cuối cùng, màn hình sẽ xuất hiện hướng mà bạn muốn tìm nhanh nhất. Dựa vào đó, bạn có thể đưa ra được phương án cho công việc quan trọng của mình. Ngoài ra, nếu bạn hay quên bạn có thể lưu lại màn hình kết quả la bàn phong thủy này. Hay bạn có thể chia sẻ ra các kênh trực tuyến mạng xã hội khác mà bạn muốn share.

Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại samsung đơn giản
Hướng dẫn cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại samsung đơn giản

Qua hướng dẫn trên chắc chắn bạn có thể thực hiện cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại. Với các thao tác đơn giản và dễ dàng, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn khi thực hiện. Hy vọng, chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng la bàn phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *