Hướng dẫn cách tìm mã số nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Làm thế nào để cài nhạc chuông khi sử dụng thuê bao di động Viettel? Cài nhạc chuông cần một thứ rất quan trọng đó là mã số nhạc chờ. Mã số nhạc chờ là một mã nhạc tương ứng cho một bản nhạc mà nhà mạng cung cấp. Mỗi một mã nhạc sẽ tương ứng với một ca khúc nhạc chờ. Vậy cách để tìm mã số nhạc chờ Viettel là gì? Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi cách tìm mã số nhạc chờ Viettel nhanh nhất ngay nhé!

Cách tìm mã số nhạc chờ của Viettel

Có khá nhiều cách tìm mã số cho nhạc chờ Viettel cài đặt cho máy bạn. Tuy nhiên, đối với mỗi cách lấy, bạn sẽ phải làm những công việc khác nhau. Hai cách chính dưới đây được cho là 2 cách thông dụng nhất mà bạn có thể tự làm được. Hãy cùng tham khảo ngay nhé! 

Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel qua tin nhắn 

Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel qua tin nhắn
Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel qua tin nhắn

Phương pháp lấy nhạc chờ qua tin nhắn của Viettel khá là hữu dụng và dễ làm. Nếu bạn sử dụng điện thoại đơn giản hay thông minh thì cách này cũng đều được hết. Chỉ cần điện thoại của bạn có thể nhắn tin và gọi điện được hoàn toàn thì có thể cài nhạc chờ. 

Cách lấy mã nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn cực kỳ dễ dàng thực hiện. Để tiến hành tìm mã số nhạc chờ Viettel cho điện thoại của bạn. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:

MA TENBAIHAT gửi đến 1221 (cước hoàn toàn free)  

Hãy lưu ý: Các từ trong tên của bài hát đó hoàn toàn phải được viết cách và không dấu. 

Lấy ví dụ cụ thể như sau: Bạn muốn tìm mã số nhạc chờ cho bài hát “Nắng ấm xa dần”. Bạn sẽ cần soạn tin nhắn với cú pháp là: Ma Nang am xa dan gửi 1221

Khi bạn đã hoàn tất công đoạn soạn tin nhắn, bạn sẽ nhận được một mã số nhạc như bạn yêu cầu. Bước tiếp theo sau khi đã lấy được mã nhạc, bạn sẽ cần nghe thử. Nghe thử bài hát cụ thể và bắt đầu chọn ra đoạn nhạc thuộc bài hát mà bạn yêu thích. Cách nghe thử cho bạn đó là bạn hãy gọi về tổng đài 1221. Sau đó bạn hãy làm theo hướng dẫn của tổng đài. 

(Lưu ý: Cước phí gọi đến tổng đài 1221 là hoàn toàn miễn phí). 

Cách lấy mã số nhạc chờ qua website

Cách lấy mã số nhạc chờ qua website
Cách lấy mã số nhạc chờ qua website

Nếu bạn sử dụng những dòng điện thoại có thể truy cập được Internet thì bạn có thể lấy mã nhạc chờ qua website. Lấy mã nhạc chờ qua website sẽ có khá nhiều những ưu điểm và sự thú vị riêng. Để lấy mã số nhạc chờ qua website, bạn hãy làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website: imuzik.viettel.vn
  • Bước 2: Click vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ của website. 
  • Bước 3: Nhập tên bài hát muốn tìm và nhấn Enter

Ngay sau khi bạn nhấn Enter, website sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài hát có tên như yêu cầu. Các thông tin hiển thị sau khi chọn xuất hiện đó là: 

  • Tên bài hát
  • Tên ca sĩ thể hiện bài hát
  • Mã số nhạc chờ của bài hát đó.

Nếu bạn muốn nghe qua bài hát mà bạn muốn chọn, hãy nhấn chọn vào biểu tượng Play. Ngay lập tức, bài nhạc sẽ được phát ra cho bạn nghe thử. Nếu như đúng ý bài hát mà bạn muốn chọn, hãy chọn tài về hoặc cài ngay cho điện thoại của mình. 

Các cách lấy mã số khác nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng cách lấy mã số bài hát dễ dàng thông qua tổng đài tự động 1221. Ngay lúc này, bạn cũng chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn để có thể tìm ra được một mã số bài hát dễ dàng. 

Tìm mã nhạc chờ thông qua ứng dụng tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ trên website iMuzik. Hãy tìm kiếm 1 bài nhạc mà bạn cần tải về và nghe thử. Nếu đúng là bài hát bạn cần tìm, hãy giữ lại và cài ngay làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của bạn nhé!

Cách lấy mã nhạc chờ Viettel nâng cao

Các cách lấy mã số nhạc nâng cao khác
Các cách lấy mã số nhạc nâng cao khác

Nếu bạn không thể áp dụng được những cách trên, hãy thử với những cách nâng cao hơn. Những cách nâng cao mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích khá nhiều điều cho bạn. Hãy tìm hiểu ngay 4 cách thức cú pháp cần sử dụng để lấy mã nhạc chờ Viettel nhé: 

  • Cách thức số 1: Với nội dung “bài hát yêu thích” bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TIM MOI gửi 1221. (Cú pháp dưới đây hoàn toàn là free). 
  • Cách thức số 2: Với nội dung “Top bài hát hay theo tuần“, bạn hãy soạn tin theo cú pháp Toptuan gửi 1221. (cước phí là hoàn toàn free). 
  • Cách thức số 3: Với nội dung là “Top bài hát hay theo tháng“, bạn hãy soạn tin theo cú pháp Topthang gửi 1221.
  • Cách thức số 4: Với nội dung là “Bài hát trong bộ sưu tập“. Ở cách thức này, bạn hãy soạn cú pháp: TIM SUU TAP gửi 1221. (cước gọi hoàn toàn free). 

Với 4 cú pháp trên, mục đích sử dụng cũng khác nhau sẽ cho bạn kết quả khác nhau. Hệ thống Viettel sẽ tùy thuộc trả về cho bạn những kết quả tương ứng với cú pháp của mình. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ 4 cú pháp trên để hiểu được bản chất của từng cú pháp. Từ đó, sử dụng nó cho thật hợp lý nhé! 

Tổng kết 

Cuối cùng xin được tổng kết lại các vấn đề mà bài viết đã điểm qua cho bạn. Cách cập nhật và những cú pháp để có thể lấy được mã số nhạc từ Viettel là những gì bạn cần ghi nhớ. Cách tìm mã số nhạc chờ Viettel không hề quá khó như bạn nghĩ. Từ giờ bạn có thể tự do sử dụng các cú pháp như đã nói để cài cho mình những bản nhạc chờ mà mình yêu thích. Cuối cùng, xin trân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *