Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone online miễn phí 100%

Cách nạp thẻ Mobifone như thế nào không phải người dùng Mobifone nào cũng biết đến, ngoài ra hiện nay nhà mạng Mobifone áp dụng nhiều hình thức nạp tiền nạp thẻ Mobifone cho thuê bao của mình như nạp thẻ cào truyền thống, nạp thẻ Mobifone qua ví MoMo, Mobiofone Next, Zalopay… hoặc nạp tiền Mobifone Online trực tuyến qua các ứng dụng của ngân hàng…để có thể nạp thẻ kịp thời khi chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đang đến.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone online miễn phí 100%
Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone online miễn phí 100%

Thông thường, cách đến cửa hàng để mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản là cách làm phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng, để đa dạng phương thức nạp tiền cho khách hàng, các nhà mạng, ở bài viết này dịch vụ Lookuppage.com sẽ hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone nhanh nhất, cùng tìm hiểu hướng dẫn ở bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone online, cách nạp thẻ Mobifone cho thuê bao

Cách Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone

Sau khi mua thẻ cào thì chúng ta thực hiện cú pháp đơn giản sau để nạp tiền từ thẻ cào Mobifone: *100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi[OK].

Cách nạp tiền Mobifone qua EZ Mobifone

Cách nạp thẻ Mobifone online được nhà mạng Mobifone triển khai cũng được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây. Nạp tiền EZ Mobifone (MobiEZ) là cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản của khách hàng tại cửa hàng giao dịch của Mobifone. Quy trình thực hiện nạp tiền EZ Mobifone như sau:

B1: Đi đến các cửa hàng/điểm giao dịch chính thức của Mobifone.

B2: Yêu cầu nhân viên thực hiện nạp tiền EZ Mobifone và nộp đúng số tiền đã bắn (không giới hạn mệnh giá thẻ nạp). Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính.

Cách nạp thẻ trực tuyến Mobifone

Chỉ với chiếc thẻ ngân hàng và vài cú click chuột đơn giản tại trang http://www.mobifone.vn/ là bạn có thể bổ sung tài chính cho điện thoại của mình dễ dàng. Khi bạn tham gia nạp thẻ trực tuyến Mobifone thì sẽ được hưởng thêm chiết khấu 3% vào tài khoản chính với quy trình sau đây:

  • B1: Thuê bao của bạn đã kết nối Wifi hoặc sử dụng mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone để truy cập vào link: http://mobifone.vn/wps/portal/public -> Sau đó chọn mục Hỗ trợ khách hàng ⇒ Thanh toán cước và nạp tiền ⇒ Thanh toán trực tuyến.
  • B2: Chọn Thẻ Ngân Hàng để nhận khuyến mãi và nhớ điền đầy đủ các thông tin như: Số thuê bao, mã xác nhận. Cuối cùng là mục Thanh toán.
  • B3: Chọn số tiền cần nạp và chọn Ngân hàng để thanh toán.

Dịch vụ ứng tiền từ Mobifone để nạp tiền

Đây là biện pháp nhanh chóng nhất để giúp chiếc điện thoại của bạn lấy lại phong độ nhanh chóng khi hết tiền mà bạn chưa thể nạp tiền ngay được. Hiện tại có 2 cách ứng tiền từ Mobifone được nhiều người yêu thích sử dụng.

C1: Ứng 3000 đồng theo cú pháp UT gửi 900. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính và không mất phí, cho bạn gọi gọi nội mạng/ngoại mạng và nhắn tin.

C2: Sử dụng Fast Credit của Mobifone có đầu số 9015 để ứng số tiền từ 5000 – 50.000 đồng.

  • Đăng ký ứng tiền:  Soạn tin Y gửi 9015.
  • Từ chối: Soạn tin TC gửi 9015.
  • Kích hoạt lại dịch vụ Fast Credit Mobifone sau khi từ chối: DK gửi 9015.

Điều kiện để sử dụng Fast Credit của Mobifone: thuê bao di động kết nối suốt hai chiều nghe gọi, thời gian kích hoạt sim tối thiểu là 90 ngày, được Mobifone nhắn tin để mời tham gia dịch vụ.

Lookuppage.com hi vọng với những hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone nạp tiền cho thuê bao Mobifone trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp và linh hoạt để kết nối không giới hạn mọi lúc mọi nơi nhé. Nếu không thể thực hiện được việc nạp tiền nạp thẻ Mobifone hãy liên hệ tổng đài Mobifone miễn phí 9090 để nhận được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *