Bỏ túi cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản

Bạn là thuê bao sử dụng dịch vụ Viettel, tuy nhiên liệu bạn có biết gói cước 5000 gọi 60 phút. Gói cước này bạn chỉ phải mất 5000 đồng và được nhận 60 phút gọi nội mạng. Vậy, bạn có thắc mắc làm sao để thực hiện cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel. Cùng theo dõi nội dung sau, chắc chắn bạn có thể đăng ký gói cước nhanh nhất.

Bỏ túi cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản
Bỏ túi cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản

Đối tượng đăng ký gói cước 5000 gọi 60 phút

Để thực hiện cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel thì thuê bao phải thuộc điều kiện sau:

  • Thuê bao là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.
  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của Viettel.
  • Thuê bao nằm trong danh sách rất may mắn được nhận khuyến mãi của nhà mạng.
  • Thuê bao cần có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá gói cước đăng ký.
  • Thuê bao nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng Viettel.

Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bên trên của nhà mạng Viettel. Từ đó, quá trình thực hiện đăng ký dịch vụ Viettel được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nếu bạn là đối tượng được đăng ký dịch vụ thì bạn không nên bỏ qua các đăng ký.

Đối tượng đăng ký gói cước 5000 gọi 60 phút
Đối tượng đăng ký gói cước 5000 gọi 60 phút

Hướng dẫn cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản

Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để đăng ký gói cước 5000 đồng được 60 phút gọi. Chi tiết cụ thể như sau:

Cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel qua tin nhắn SMS

Với hình thức đăng ký này bạn chỉ cần soạn đúng và chính xác cú pháp đăng ký gói cước. Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước gửi 109. Lúc này, hệ thống sẽ tự động phản hồi tin nhắn thông báo cho bạn biết trạng thái đăng ký gói cước. Sau đó, việc của bạn là xác nhận lại đúng gói cước mình vừa đăng ký. Ngay lập tức, bạn có thể sử dụng gọi điện thoại miễn phí mà không lo tốn nhiều chi phí điện thoại.

Ngoài ra, Viettel đưa ra một cổng tiếp nhận thông tin 9123 nữa để khách hàng lựa chọn đăng ký. Với cú pháp cũng rất đơn giản là tên gói cước gửi 9123 để tổng đài tiếp nhận yêu cầu. Cũng đơn giản và nhanh chóng bạn có thể thực hiện cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel.

Cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu bạn thực hiện đăng ký gói cước 5000 đồng nhận 60 phút gọi bạn cần có ứng dụng My Viettel. Nếu chưa có ứng dụng trên điện thoại bạn có thể tải về điện thoại qua các app điện tử. Nếu điện thoại của bạn có sẵn ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước này. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để đăng ký gói cước gọi 60 phút của Viettel. 

Trên màn hình giao diện, bạn nhấn chọn phần gói cước và tìm gói cước 5000 gọi 60 phút. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký phía dưới tên gói cước mình muốn đăng ký. Nhanh chóng, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản
Hướng dẫn cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản

Cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel qua USSD

Nếu hai cách trên mà bạn vẫn chưa thực hiện được cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel. Thì bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách đăng ký gói cước 5000 đồng nhận 60 phút gọi quá USSD. Rất đơn giản là bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp *098# ấn nút gọi để kết thúc lệnh.

Lúc này, trên màn hình xuất hiện những bước yêu cầu để hoàn thiện quá trình đăng ký. Bạn nhanh tay thực hiện đúng theo hướng dẫn để quá trình đăng ký không gặp vấn đề. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công dịch vụ khuyến mãi 5000 đồng được 60 phút gọi của Viettel.

Cú pháp hỗ trợ khác để đăng ký dịch vụ của Viettel

Ngoài cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel đơn giản và nhanh chóng bên trên. Sau đây giới thiệu cho bạn một số cú pháp để bạn tham khảo khi sử dụng dịch vụ Viettel. Cụ thể:

Cách hủy gói cước của Viettel

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ 5000 đồng 60 phút gọi. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước một cách đơn giản. Bạn có thể thực hiện cú pháp HUY gửi 109 đến hệ thống tổng đài tiếp nhận. Chỉ vài giây sau, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi với thông báo lệnh hủy gói cước. Tin nhắn với nội dung yêu cầu khách hàng xác nhận lệnh hủy bằng cách soạn tin nhắn Y gửi 109. Lúc này, bạn đã hủy thành công gói cước 5000 đồng được 60 phút gọi Viettel.

Cách kiểm tra phút gọi còn lại của Viettel

Bạn muốn lên kế hoạch trong việc sử dụng số phút gọi còn lại của mình để không bị gián đoạn. Mách cho bạn cách đơn giản để thực hiện kiểm tra là KTLL gửi 109 của tổng đài Viettel. Hệ thống sẽ thống báo cho thuê bao biết số phút gọi điện của bạn còn lại là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể sắp xếp và sử dụng số phút gọi hợp lý hơn hoặc đăng ký kịp thời khi hết.

Cú pháp hỗ trợ khác để đăng ký dịch vụ của Viettel
Cú pháp hỗ trợ khác để đăng ký dịch vụ của Viettel

Như vậy, qua nội dung trên bạn đã có thể thực hiện cách đăng ký 5000 gọi 60 phút của Viettel. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện hủy hay tra cứu số phút sử dụng một cách đơn giản. Chắc chắn, với hướng dẫn trên bạn có thể đăng ký được gói 5000 đồng 60 phút gọi nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *