Hướng dẫn cách đăng ký 3g sim ba khia siêu rẻ chi tiết nhất

Nhiều khách hàng đang sử dụng Sim Ba Khía của Mobifone khá lúng túng khi không biết cách đăng ký 3G sim ba khia như thế nào? Bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Mobifone cho thuê bao Ba Khía để có thể thỏa thích truy cập Internet với giá chỉ từ 25.000đ/tháng. Nếu thích các bạn hãy cùng xem và áp dụng đăng ký ngay nhé.

Sim Ba Khía là sim gì?

Sim Ba Khía là loại sim cực kỳ ưu đãi được nhà mạng Mobifone triển khai dành riêng cho các khách hàng khu vực Tây Nam Bộ. Theo đó, loại sim này được các khách hàng sinh sống tại các tỉnh Bến Tre, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh yêu thích và sử dụng rất phổ biến.

Sim Ba Khía với rất nhiều ưu đãi
Sim Ba Khía với rất nhiều ưu đãi

Sim Ba Khía được ưu đãi với phí gọi ngoại mạng vô cùng hấp dẫn đi kèm nhiều ưu đãi khủng. Đây là một trong những loại sim được đánh giá là có cước gọi ngoại mạng rẻ nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo khách hàng còn được miễn phí nhạc chờ, nhiều khuyến mãi và ưu đãi khác.

Nếu hòa mạng và sử dụng sim Ba Khía, gói cước ưu đãi 3G M25BK là một trong số những ưu đãi điển hình và đặc trưng nhất mà bất cứ một khách hàng nào cũng không muốn bỏ qua. Với sự hỗ trợ đắc lực của gói cước này, người dùng có thể thỏa thích tận hưởng các tiện ích tuyệt vời trên thiết bị di động như lướt web, xem phim, cập nhật tin tức, hay check-in Facebook, Zalo mà không phai lo hao hụt tài khoản. 

Cách đăng ký 3g sim ba khia với gói ưu đãi M25BK

M25BK là gói cước ưu đãi 3G mà Mobifone dành riêng cho sim Ba Khía, các thuê bao khác không thể đăng ký gói cước này. Cách đăng ký 3g sim ba khia với gói ưu đãi M25BK cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: M25BK gửi 999.

Cách đăng ký 3g sim ba khia với gói cước M25BK
Cách đăng ký 3g sim ba khia với gói cước M25BK

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn về cho bạn thông báo dịch vụ đã đăng ký thành công. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ cước phí 25000 VNĐ. Vì là gói khuyến mãi chuyên biệt nên chính sách ưu đãi data của gói cước này được quy định khác nhau theo từng chu kỳ đăng ký, trong đó: 

  • Chu kỳ đầu tiên, gói cước ưu đãi cho khách hàng 3.6GB data tốc độ cao.
  • 6 chu kỳ tiếp theo sau đó, dung lượng là 2GB data tốc độ cao.
  • Từ chu kỳ thứ 8 trở đi, dung lượng tốc độ cao của gói cước chỉ còn 500MB data.

Sau khi sử dụng hết dung lượng tối đa miễn phí của gói M25BK, lúc đó hệ thống mới bắt đầu tính cước phí vượt ngưỡng trong trường hợp khách hàng vẫn duy trì kết nối mạng ở trên thuê bao, tuy nhiên thì phí phát sinh chỉ vỏn vẹn 10đ/MB. Do đó, cách đăng ký 3g sim ba khia với gói M25BK là cực kỳ rẻ.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 3g M25BK sim Ba Khía Mobifone

  • Gói cước 3G M25BK sẽ kích hoạt tự động gia hạn khi mỗi chu kỳ 30 ngày kết thúc, vì thế khách hàng cần phải bảo đảm tài khoản chính luôn luôn ở mức tối thiểu 25.000 đồng trở lên để có thể duy trì ưu đãi data đều đặn hàng tháng.
  • Trong quá trình sử dụng, khách hàng muốn kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại của gói, soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999. Khách hàng cũng nên tắt 3G trên thiết bị sử dụng mỗi khi không dùng mạng để hạn chế tối đa việc dung lượng data của gói bị trừ bởi những ứng dụng chạy nền.
  • Nếu khách hàng nếu không sử dụng và muốn huỷ gói cước, soạn tin nhắn HUY M25BK gửi 999 để tránh gói cước tự động gia hạn nhằm tiết kiệm chi phí.

Các lựa chọn đăng ký gói cước 3g khác trên sim Ba Khía

Gói cước ưu đãi M25BK giá khá rẻ và phù hợp với nhiều người sử dụng, tuy nhiên sang tháng thứ 8 thì ưu đãi gói cước này chỉ còn 500MB. Do đó nếu khách hàng cảm thấy ưu đãi này nếu không còn phù hợp và muốn tìm cách đăng ký 3g sim ba khia khác có dung lượng phù hợp hơn, thì sim Ba Khía hoàn toàn có thể đăng ký được những gói cước 3G Mobifone khác đang được áp dụng đại trà trên toàn quốc.

Nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều các gói cước 3G khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa cách đăng ký 3g sim ba khia như MIU Mobifone, BMIU Mobifone, M90 Mobifone, M120 Mobifone… sử dụng cho điện thoại di động. Cú pháp để đăng ký những gói 3G MobiFone chung là: DKV (Tên gói cước) gửi 9084.

Các gói 3g ưu đãi khác dành cho sim Ba Khía
Các gói 3g ưu đãi khác dành cho sim Ba Khía

Những lưu ý chung khi sử dụng cách đăng ký 3g sim ba khia này là:

  • Các gói cước này đa số sẽ tự động gia hạn dung lượng dịch vụ do đó khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản chính đủ tiền để nhà mạng Mobifone có thể tự động gia hạn gói cước.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại của các gói cước đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA và gửi đến 999.

Như vậy qua bài viết đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3g sim ba khia với gói cước M25BK cũng như các gói cước ưu đãi 3g khác. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được gói 3g phù hợp cho mình để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *